Cho Thuê Lao Động Dài Hạn

Cho Thuê Lao Động Dài Hạn

Thông tin về dịch vụ cho thuê lao động dài hạn

Trong cuộc sống, khi con người không thể mua hoặc không muốn mua một món đồ gì đó thì học sẽ tìm cách thuê lại. Đối với các doanh nghiệp cũng vậy, khi họ không tuyển dụng lao động vì không quá thực sự cần thiết thì họ sẽ dử dụng các dịch vụ cho thuê lao động dài hạn và ngắn hạn đều có cả. Nhưng bạn đã có cái nhìn chính xác về các dịch vụ này chưa?

Đặc điểm của cho thuê lao động dài hạn

Các dịch vụ cho thuê lao động dài hạn ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động thời gian dài của nhiều doanh nghiệp thời điểm họ thiếu hụt nguồn nhân lực. Và dường như việc tổ chức tuyển dụng chẳng những tốn kém tiền bạc mà còn tốn nhiều thời gian, công sức. Vậy nên,  thuê lao động về làm chính là con đường tiện lợi nhất

Hợp đồng cho thuê dài hạn là một khế ước quy định mối quan hệ giữa đơn vị thuê và đơn vị cho thuê lao động trong khoảng thời gian và điều khoản được quy định trong hợp đồng. Thuê dài hạn thường kéo dài trong vòng từ 1 đến 10 năm, có thể là 20 năm và nếu ai vi phạm sẽ bị xử phạt theo điều khoản đã đặt ra trước đó.

Muốn trở thành dịch vụ cho thuê lao động dài hạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 3, Nghị định 35 của Bộ luật lao động 2012 thì một dịch vụ được công nhận là dịch vụ công ty cho thuê lao động dài hạn cần đáp ứng những điều kiện:

– Có hồ sơ đăng kí doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp

– Mức vốn pháp định là 2 tỷ đồng

– Doanh nghiệp đã thực hiện kí quỹ 2 tỷ đồng nhằm đảm bảo nếu doanh nghiệp đi thuê không trả lương cho người lao động thì dịch vụ cho thuê sẽ trả số tiền đó.

– Doanh nghiệp phải có trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng, có thời gian thuê ổn định ít nhất từ 2 năm trở lên.

– Người chủ của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phải có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, lí lịch rõ ràng, có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực này.

– Các ngành nghề được cho thuê lao động: phiên dịch, biên dịch, thư kí, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, hỗ trợ bán hàng, công nhân sản xuất, lắp đặt linh kiện điện tử, truyền hình, viễn thông, vận hành và kiểm tra sửa chữa máy móc thiết bị, dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ, vệ sĩ, chăm sóc khách hàng… Và còn nhiều ngành nghề khác nữa. Như vậy, bạn đã có một cái nhìn khách quan hơn về các dịch vụ và tin tưởng dịch vụ cho thuê lao động dài hạn chưa?

Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina, với trên 3 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động cho rất nhiều các công ty tại Bắc Ninh và Bắc Giang… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động và  mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Localbusinnees