Cung ứng lao động Bắc Giang – uy tín tiện lợi – chuyên nghiệp hiệu quả

Cung ứng lao động Bắc Giang – uy tín tiện lợi – chuyên nghiệp hiệu quả

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG LÀ GÌ?

Cung ứng lao động là gì?

Hoạt động của một tổ chức, doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động được gọi là cung ứng lao động. Khi đó người lao động sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp đó nhưng thực tế lại làm việc và chịu sự quản lý cỉa đơn vị thuê lại cũng như nhận lương tại đó. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, công ty cung ứng lao động Bắc Giang luôn tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp để các đơn vị đối tác có thể nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

TÌNH TRẠNG LAO ĐỘNG HIỆN NAY

Tình trạng lao động thất nghiệp

Ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động để phục vụ cho nhu cầu của công ty. Thực trạng thiếu hụt lao động được phản ánh không chỉ về số lượng mà chất lượng cũng đang là một vấn đề đáng quan tâm. Hiện nay, trong tổng số lao động từ 15 tuổi trở lên tại Việt Nam thì chỉ có khoảng 9.9 triệu người đã được qua đào tạo trường lớp cụ thể, tương ứng 18.6 % tổng số nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động. Tuy nhiên, dù được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thì người lao động vẫn thiếu nhiều kỹ năng mềm quan trọng cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng thích nghi kịp thời với môi trường mới.

GIẢI PHÁP CHO NGUỒN LAO ĐỘNG

Cung ứng lao động giải pháp toàn diện cho lao động và doanh nghiệp

Thực trạng thiếu hụt lao động ở các công ty, doanh nghiệp đã có từ rất lâu, trong nhiều năm nay. Yêu cầu cấp thiết đặt ra là cần phải có biện pháp giải quyết triệt để. Đã có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến khích người lao động bằng tiền lương, thưởng, trợ cấp, chế độ bảo hiểm, phúc lợi,… nhưng vẫn không thể xử lý dứt điểm vấn đề này.

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang ra đời là biện pháp tối ưu, như một điểm sáng để giúp các doanh nghiệp khắc phục được tình trạng nan giải này. Bằng việc sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp đã kịp thời có đủ số lượng nhân lực cũng như chất lượng phù hợp với yêu cầu của công việc. Cung ứng lao động chính là cầu nối quan trọng giữa người lao động với doanh nghiệp sẽ giải đáp được các vấn đề liên quan:

Nguồn nhân lực chất lượng, số lượng lao động cần có

Tiết kiệm nhiều chi phí quản lý, chi phí đào tạo, chi phí cơ sở vật chất,… cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt, chi phí tìm việc làm,… cho người lao động

Tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và người lao động

 

 

 

 

Trả lời

Localbusinnees