Cung ứng lao động Bắc Giang có thật sự cần thiết?

Cung ứng lao động Bắc Giang có thật sự cần thiết?

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG LÀ GÌ?

Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hoạt động của một tổ chức, doanh nghiệp được cấp giấy phép kinh doanh cho thuê lại lao động. Người lao động sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp đó nhưng thực tế lại làm việc cho một công ty khác và chịu sự quản lý của đơn vị thuê lại cũng như nhận lương tại đó. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động, Công ty cung ứng lao động Bắc Giang luôn tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp để các đơn vị đối tác có thể nhận được nhiều lợi ích nhất có thể.

TÌNH TRẠNG LAO ĐỘNG HIỆN NAY

Tình trạng lao động hiện nay

Các công ty, doanh nghiệp trên thế giới cũng như Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động để phục vụ cho nhu cầu mở rộng sản xuất. Thực trạng tình trạng thiếu hụt lao động hiện nay được phản ánh trực tiếp như sau:

Số lượng người lao động thiếu hụt nhiều. Không chỉ thiếu hụt về số lượng mà ngay cả chất lượng cũng là vấn đề quan trọng không kém. Hiện nay, số lao động từ 15 tại Việt Nam đã được qua đào tạo trường lớp cũng đã tăng so với trước đây. Tuy nhiên dù được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp nhưng người lao động vẫn thiếu kỹ năng mềm quan trọng cũng như tinh thần trách nhiệm đối với công việc.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THIẾU HỤT LAO ĐỘNG

Nguyên nhân thiếu hụt lao động

Do số lượng người lao động từ các tỉnh đổ về đông đúc, tỷ lệ cạnh tranh tìm việc làm cao dẫn đến thiếu nguồn lao động trầm trọng

Do trình độ kỹ năng nghề nghiệp còn thấp, mặc dù tỷ lệ thất nghiệp nhiều nhưng số lượng nguồn lao động vẫn còn bị thiếu hụt

Công nhân cần thời gian chờ đợi, lựa chọn những công việc mà mình ưa thích

Người lao động chưa có kết nối mạnh với các doanh nghiệp nên vẫn thiếu công nhân, lao động sản xuất,…

GIẢI PHÁP CHO NGUỒN LAO ĐỘNG

Giải pháp tìm việc làm

Đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động làm giảm tỷ lệ thất nghiệp

Công ty cung ứng nhân lực Bắc Giang ra đời, nhằm đáp ứng và kết nối giữa các doanh nghiệp và người lao động gặp được nhau, tạo công ăn việc làm cho người lao động, doanh nghiệp thì đủ nguồn nhân lực để sản xuất và phát triển.

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG BẮC GIANG

Công ty cung ứng nhân lực Bắc Giang uy tín

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê lại và cung ứng lao động cho các công ty, các doanh nghiệp. Đội ngũ 5000 nhân viên đã cung ứng cho hàng nghìn doanh nghiệp trên các tỉnh thành miền Bắc: Phú Thọ, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang,… Sự hy vọng và mong muốn hướng đến một cuộc sống đầy đủ, tốt hơn cho người lao động và đồng thời là đòn bẩy giúp doanh nghiệp có đủ nguồn lao động cho sự phát triển nhất của công ty.

 

 

Trả lời

Localbusinnees