Cung Ứng Lao Động Doanh Nghiệp

Cung Ứng Lao Động Doanh Nghiệp

Cung ứng lao động doanh nghiệp có những ưu điểm gì?

Vấn đề nguồn nhân lực chưa bao giờ là vấn đề hết nóng đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và doanh nghiệp nước ngoài nói chung. Một số doanh nghiệp Việt đang khó khăn trong việc tuyển dụng nguồn lao động cũng như đào tạo họ để cung cấp kịp thời cho hoạt động sản xuất của mình. Tuy nhiên, bạn không cần phải mất công làm điều đó nữa vì đã có dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp làm nhiệm vụ gì?

Như cái tên của nó, dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp ra đời với nhiệm vụ cung cấp nguồn lao động lành nghề cho các doanh nghiệp đang cần lao động. Công việc của họ là thuê lao động, đào tạo kĩ năng sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại những người lao động mình từng đào tạo. Và tất nhiên, thuê thì phải trả tiền rồi đúng không nào?

Ngày nay, dịch vụ này khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi nhiều doanh nghiệp vì tính linh hoạt và hiệu quả mà nó mang lại cho các Công ty.  Không mất thời gian, không mất phí tổn, không hao hụt là những tính năng, những điểm vượt trội mà các dịch vụ này mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ cung ứng lao động bao gồm cung ứng lao động thời vụ, lao động phổ thông, lao động bốc xếp…. Tùy vào tính chất công việc mà bạn có thể đưa ra yêu cầu đối với các dịch vụ này để thuê lao động cho phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp?

Chính vì những ưu điểm, những lợi thế vượt trội mà nó mang lại mà nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, nhiều ngành nghề khác nhau đều có xu hướng lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động doanh nghiệp.

Về chi phí, thì khi bạn thuê lao động từ một dịch vụ nào đó, tổng chi phí mà bạn phải trả chi có tiền thuê mà thôi, vô cùng tiết kiệm so với các chi phí tuyển dụng, phúc lợi xã hội, đào tạo…  Các doanh nghiệp kinh doanh luôn hướng đến mục tiêu là đạt doanh thu cao với chi phí thấp nhất, vậy nên đây là một phương pháp vô cùng hữu hiệu.

Về tính linh hoạt thì không cần phải tranh cãi về nó nữa rồi. Sau khi thuê lao động thì bạn có thể hoàn toàn điều hành họ vào công việc nào, tăng giảm ra sao, luân chuyển đi đâu… tất cả đều do bạn định đoạt.

Nếu sau khi sử dụng lao động đó mà bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng hay thái độ thì bạn hoàn toàn có thể phản hồi về với bên dịch vụ để được thay đổi lao động khác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina, với trên 3 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động cho rất nhiều các công ty tại Bắc Ninh và Bắc Giang… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động và  mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Localbusinnees