Cung Ứng Lao Động Tạm Thời

Cung Ứng Lao Động Tạm Thời

Cung ứng lao động tạm thời và những giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời được xem như một giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các vấn đề thiếu hụt nguồn lao động tạm thời của các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức không đủ để đáp ứng sự khát lao động  hoặc khi cần thay thế và lắp lao động vào những chỗ trống tạm thời chẳng hạn thì người ta sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động.

Cung ứng lao động tạm thời được hiểu như thế nào?

Dịch Vụ Cung ứng lao động là một hình thức cung ứng lao động một cách tạm thời, trong một khoản thời gian ngắn. Sau khoảng thời gian đó thì việc sử dụng lao động tạm thời này sẽ dừng lại. Các dịch vụ cho thuê lao động sẽ phái người lao động sang công ty khác làm việc sau một thời gian đào tạo họ.

Cho thuê lao động tạm thời được áp dụng trong một số trường hợp như các doanh nghiệp đang thực hiện chương trình khuyến mãi khủng, ra mắt, khai trương sản phẩm mới, khai trương cửa hàng mới chẳng hạn mà không đủ nguồn lực để chạy chương trình. Thì các dịch vụ cho thuê lao động sẽ cung cấp nguồn nhân lực làm điều đó.

Dịch vụ cho thuê lao động đã hình thành và phát triển mạnh mẽ trong 10 năm qua và được xem là một bước tiến lớn giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề khó khăn trong nhu cầu tuyển dụng nhân sự và có thêm giải pháp linh hoạt trong cách sử dụng nguồn nhân lực của mình.

Những lợi ích mà dịch vụ cung ứng lao động tạm thời mang lại

– Giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn trong việc sử dụng nguồn nhân lực, tăng giảm hoặc điều chỉnh nhân sự.

– Tiết giảm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp không phải mất nhiều chi phí để thực hiện tuyển dụng nhân viên nữa, các chi phí bảo hiểm và phúc lợi.

– Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động cho doanh nghiệp

– Đáp ứng được đầy đủ lao động trong thời gian ngắn hạn, đảm bảo đúng tiến độ dự án mà không phải bị chậm trễ vì thiếu nguồn nhân lực, dự án vẫn hoàn thành đúng kì hạn.

– Giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Trên đây là một số ưu điểm của công ty cung ứng lao động  Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong thời gian ngắn thì bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ cung ứng lao dộngđể được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Jeil Vina, với trên 3 năm thực hiện dịch vụ Cung Ứng lao động cho rất nhiều các công ty tại Bắc Ninh và Bắc Giang… Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp dịch vụ cung ứng lao động và  mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ JEIL VINA
Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0222 6 510 252 – 0973 906 402
Trụ sở giao dịch mới: Đối diện cổng làng Giang Liễu, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Quế Võ 1: Chu Mẫu, Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Quế Võ 2: Chùa Hữu Bằng (Chùa Làng Bùng), Ngọc Xá, Quế Võ, Bắc Ninh
Văn phòng KCN Khắc Niệm : Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Tp Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Đại Đồng: Xóm Tờ, Thôn Dương Húc, Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Viship: Xóm Tiểu, Đại Thượng, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Văn phòng KCN Vân Trung: Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang.
Văn phòng Hải Dương: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.
Văn phòng Vĩnh Phúc: Xóm Gò Rùa, Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Localbusinnees