Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng?

Làm sao để tìm nguồn lao động nhanh chóng và chất lượng?

Nỗi lo thiếu nguồn lao động là vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Ngày 1 ăn không ngon ngủ không yên, ngày 2 sếp hỏi, ngày 3 sếp giục,… muôn vàn câu hỏi tại sao được đặt ra. Làm sao để tìm được nguồn nhân lực cho kịp tiến độ sản xuất? Đến ngay cung ứng lao động Bắc Ninh để được giải đáp.

Có rất nhiều vấn đề đã được đặt ra. Có nên chọn dịch vụ cung ứng nhân lực không? Có nên tin tưởng cung ứng lao động Bắc Ninh hay không? Thì dựa trên những yếu tố sau:

ƯU ĐIỂM CỦA CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Ưu điểm của cung ứng lao động

Dịch vụ cho thuê lao động giúp giảm thiếu chi phí cho doanh nghiệp do thuê ngoài thường tốn ít chi phí hơn so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng bớt được khoản phải trả thêm cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên, phụ cấp ăn uống,…

Giảm bớt chi phí xây dựng cơ sở vật chất cho nhân viên làm việc như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm,…

Đảm bảo công việc được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn do thiếu hụt nhân sự bởi nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng, mùa cao điểm,….

CÁC KÊNH CÓ THỂ TÌM KIẾM NGUỒN LAO ĐỘNG

Có thể tìm nguồn lao động qua những kênh nào?

Tìm kiếm các ứng viên qua mạng xã hội, đây là một nguồn lợi vô cùng lớn để chúng ta tận dụng trong việc tìm kiếm việc làm. Các mạng xã hội như facebook, zalo, yahoo,… có khả năng lan truyền và thu hút được hàng triệu người lao động. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ở đây sẽ không được chọn lọc và đánh giá sát sao do số lượng người khá đông và tạp nham.

Tìm qua người thân quen giới thiệu là một kênh tuyển dụng vô cùng uy tín và chất lượng, tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhưng số lượng lao động cần tuyển dụng lại rất lớn không thể đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiêp được.

Tìm nguồn lao động tại các công ty cung ứng nhân lực. Nguồn lao động được phỏng vấn và đào tạo có tay nghề trước khi đến với các doanh nghiệp cần thuê lại. Với chi phí nhỏ nhưng có thể tìm kiếm được một lượng nguồn nhân lực lớn chất lượng và nhanh chóng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty đang thiếu nhân lực. Việc sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động sẽ giải quyết được vấn đề về thời gian, chi phí và quan trọng là chất lượng lao động.

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực cho thuê lại lao động đã cung ứng thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp tạo nên sự tin tưởng dành cho nhiều khách hàng. Đến ngay cung ứng lao động Bắc Ninh để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Trụ sở giao dịch: Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Website: www.jeilvina.com – Email: jeilvina@gmail.com
Điện thoại: 0973 906 402

Công ty cung ứng nhân lực Bắc Ninh uy tín

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Localbusinnees