Làm thế nào để có công việc thời vụ lâu dài?

Làm thế nào để có công việc thời vụ lâu dài?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ CÔNG VIỆC THỜI VỤ LÂU DÀI

Nhiều người lao động đi xin công việc thời vụ mang tâm lý lo lắng không biết công việc mình làm có ổn định để có tăng thêm thu nhập không? Hay đi xa xuống làm việc chỗ ăn ở như thế nào? Lương hàng tháng có trả đúng công sức của mình và đúng ngày trả hay không?…Vậy làm như thế nào để người lao động có công việc thời vụ lâu dài?

Làm thế nào để tìm công việc thời vụ lâu dài?

Tìm hiểu công ty tuyển dụng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề tuyển dụng lao động thời vụ tại các khu công nghệp, hiểu được tâm lý của người lao động công ty Cổ phần đầu tư Jeil Vinaluôn làm việc với phương châm “Lấy người lao động làm trung tâm”, luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất, đáp ứng mọi quyền lợi của lao động để không phụ lòng tin tưởng.

Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, sự tận tình, chú đáo và trách nhiệm của nhân viên tuyển dụng và quản lý người lao động sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc: có cam kết lao động, hỗ trợ tìm chỗ ở, hỗ trợ xe đưa đón, trả lương đúng ngày đúng hẹn, cam kết không giữ lương…

Chúng tôi luôn đảm bảo công việc cho lao động ổn định, lâu dài và có môi trường làm việc thân thiện, trách nhiệm nhất.

Trách nhiệm trong công việc của lao động

Một trong những điều quan trọng khi làm việc để có công việc ổn định đó chính là trách nhiệm khi làm việc của mỗi lao động:

Khi làm việc cần có trách nhiệm, tinh thần hoàn thành tốt công việc của mình được giao tránh bỏ ngang, hiệu quả công việc không có…

Tuân thủ đúng theo quy định, nội của của công ty cũng như trong xưởng làm việc.

Luôn có tinh thần thân thiện, hòa đồng, quan tâm, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

Để có được công việc thời vụ uy tín, lâu dài thì hai yếu tố người lao động và công ty tuyển dụng là quan trọng nhất, nó giữ vai trò thiết yếu để lao động có thể gắn bó lâu dài và tin tưởng làm việc.

Trả lời

Localbusinnees